Đăng ký nhận ưu đãi
và tư vấn miễn phí

Kinh nghiệm đơn vị đầu tư nhà liền kề Tân Trụ, Long An

Những cú hích về cơ sở hạ tầng đã đưa bất động sản Tân Trụ trở thành khu vực được phổ biến nhà tổ chức đầu tư lựa chọn để đón đầu cho vùng ven Tp. Hồ Chí Minh.

Nếu như một đôi người cho rằng hiện tượng thị trường chuyển dịch mạnh về vùng ven là cuộc toá chạy của đội ngũ người mua và nhà công ty đầu tư hạn hẹp về kinh tế thì chỉ đúng một phần. Thực tại, đây với thể xem là bước đầu sinh ra thị hiếu nhà đất của các bạn trong thời đại mới.

Hoàn toàn sở hữu thể thất, chỉ khoảng hơn 22% các bạn đầu tư căn hộ vùng ven để sử dụng. Trong khi đấy, hơn 70% sắm nhà đất Long An, bất động sản Bình Dương hay đất Đồng Nai,... thời điểm này chủ yếu để công ty đầu tư hoặc để dành cho các mục tiêu sử dụng khác của nhiều năm đến.

Sẽ ko lấy làm cho lạ, giả dụ vùng ven lại mang khoảng bí quyết với trọng tâm Tp.Hồ Chí Minh lên tới hàng trăm Km như: bất động sản Bình Phước, phía Đông Bắc bất động sản Đồng Nai và phía Tây tỉnh Long An. Do các trọng điểm kinh tế vệ tinh dần được xây cất tại các thành phố lân cận, đồng thời các phát triển hăng hái về kinh tế - xã hội của từng địa phương hoàn toàn phù hợp có khuynh hướng này.

Sự sôi nổi của tìm bán đất Tân Trụ hoàn toàn nằm trong dự báo của các chuyên gia. Bất động sản Tân Trụ có đủ tiềm năng để thu hút đầu tư:

Địa điểm địa lý có tài năng kết nối tốt

Nằm phía Đông Nam của tỉnh Long An, TT Tân Trụ tiếp giáp trực tiếp sở hữu rộng rãi khu vực trọng tâm của bất động sản Long An như: nhà đất Tp. Tân An, Bến Lức, Cần Đước,...

Từ quận Tân Trụ không mất nhiều thời gian để kết nối có các khu dịch vụ, công nghiệp nổi bật của tỉnh như:

  • Đi đến thành phố Tân An chỉ 20km
  • Đến khu công nghiệp Thuận Đạo (Bến Lức) khoảng 22km
  • Cách khu đô thị trung tâm hành chính Long An (Tân Trụ Royal) chỉ 15km
  • Đi đến khu trung tâm thương mại tiêu khiển Happyland, Thạnh Đức, Bến Lức khoảng 18km
  • ...

Những tuyến hương lộ: DT 833, DT 835 dễ dàng kết nối sở hữu Quốc lộ 1A và cao tốc Tp. HCM - Trung Lương chỉ trong 5 - 7 phút di chuyển. Khác lạ, chỉ những Tp. HCM khoảng 40km, sắp một giờ vận động, hoàn toàn hợp lý để trở thành điểm đến của người mua đô thị.

bất động sản Tân Trụ

Cơ sở Tân Trụ vững mạnh bỗng nhiên phá

Những tuyến giao thông trung tâm của khu vực ko đi qua địa phận làm Tân Trụ "lép vế" hơn so có những huyện/thành xã lân cận. bên cạnh đó, Tân Trụ lại không nhưng đơn vị đầu tư để phát huy tốt tiềm lực nội tại:

- Về cơ sở giao thông

Xác định phát triển cơ sở vật chất giao thông là khâu đột phá, thị xã Tân Trụ đã đẩy mạnh quá trình bê tông hóa, nhựa hóa. đến năm 2020, toàn quận với 9 con đường bởi vì thị xã quản lý có tổng chiều dài 42,3 km. Trong đó, trên 40km được nhựa hoá đạt tỷ lệ 95%. hồ hết những đường đạt tiêu chuyển tối thiểu là tuyến đường cấp IV đồng bằng.

Tuy nhiên, quận đang hoàn thành các công trình tăng cấp và mở rộng những tuyến đường như: hương lộ Cống Bần, hương lộ Cao Thị Mai ngay mặt tiền công trình Tân Trụ Royal kết nối trực tiếp với Bình Chánh, DT 833.

Bên cạnh giao thông các con phố bộ, Tân Trụ có lợi thế về liên lạc đường thủy sở hữu 02 tuyến đường thủy nội địa tổ quốc sông Vàm Cỏ Tây và sông Vàm Cỏ Đông đang hoạt động hiệu quả.

bất động sản Tân Trụ - 2

- Về hạ tầng công nghiệp

Thị trấn Tân Trụ và tỉnh Long An đã đơn vị đầu tư 1.360 tỷ đồng để triển khai công trình khu thành phố An Nhựt Tân sở hữu tổng diện tích 119,2 ha, dự định sẽ đi vào hoạt động đầu năm 2021.

Dự án sẽ khai triển phổ quát hạng mục như: đất công nghiệp – kho tàng, trọng tâm quản lý - nhà cung cấp, khu nhà ở chuyên gia – công nhân, trạm cấp nước – xử lý nước thải, công viên cây cỏ, những khu thể thao – nhà hàng,... Trong đó, công đoạn một sẽ tiến hành trên 35ha.

Sau khi đi vào hoạt động, dự án ko chỉ tác động mạnh đến kinh tế quận Tân Trụ mà còn là cơ sở vật chất để vững mạnh bất động sản Tân Trụ. từ cuối năm 2020, nhà đất lân cận khu quy hoạch công trình sẽ bắt đầu hot lên.

bất động sản Tân Trụ - 3

Lợi thế lớn trong tăng trưởng du lịch và BĐS nghỉ dưỡng

Được bao bọc vì nhị con sông xanh rì Vàm Cỏ Đông và Vàm cỏ Tây, phổ biến chuyên gia xem đây là "mảnh đất vàng" để khai thác và lớn mạnh “Du lịch sinh thái gắn mang du lịch tâm linh”. Ngoài lợi thế về điều kiện thiên nhiên, hệ sinh thái và các dấu ấn lịch sử, thị xã còn sở hữu những làng nghề truyền thống nức danh như làm trống, đan chiếu và văn hóa ẩm thực Nam bộ giàu có, phổ biến,...

Không thể xuất sắc hơn, đầy đủ các nhân tố trên hẹn đây sẽ là 1 địa điểm du lịch sinh thái lý tưởng thu được sự đam mê của tất cả khách du lịch trong nước và quốc tế trong khoảng thời gian dài gần.

Nắm được điều này Thắng Lợi Group đã cho ra mắt dự án shophouse Tân Trụ Royal xây dựng theo lối kiến trúc Địa trung hải pha trọn với nét kiến trúc Tân Cổ Điển theo phong cách "Hoàng gia thịnh vượng" hứa hẹn đây sẽ là điểm nhấn cho đô thị Tân Trụ.

Shophouse Tân Trụ Royal
Shophouse Tân Trụ Royal

Khác lạ, trước sự sụt giảm nghiêm trọng của hệ sinh thái tại các thị trấn lớn, xu thế mua căn hộ ở quê để xây dựng nhà vườn, biệt thự sinh thái đang cường thịnh hành. Sở hữu khoảng phương pháp hoàn hảo để khiến nơi chốn đi lại giữ vùng sinh thái sinh, ko khí trong sạch mang Tp. Hồ Chí Minh và các trọng tâm kinh tế công nghiệp, bất động sản Tân Trụ rất tiềm năng để triển khai các công trình đô thị xanh, thị trấn sinh thái.

Tin tức

Tin tức cập nhật mới nhất

đăng ký nhận ưu đãi và tư vấn miễn phí