Đăng ký nhận ưu đãi
và tư vấn miễn phí

Ecovillage SaiGon River - dự án nghỉ dưỡng sáu sao được nhà sáng lập Ecopark vừa ra mắt ở miền Nam

Nhà phát triển BĐS Ecopark vừa ra mắt thị trường Resort nghỉ dưỡng 6 sao độc nhất vô nhị của Sài Gòn sở hữu tên Ecovillage Saigon River, chỉ cách Nhà Thờ Đức Bà 18km. Dự án hơn 55ha, được xây dựng theo dự án nghỉ dưỡng, coi sóc sức khoẻ và trị liệu chuyên sâu mang phân khu villa khoáng nóng, phân khu khách sạn được vận hành do nhãn hàng khách sạn lâu đời nhất tại Châu Âu...

Ecovillage SaiGon River - Biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao được nhà sáng lập Ecopark ra mắt tại miền Nam

ECOPARK - “BỘ SƯU TẬP BẤT ĐỘNG SẢN” CỦA NGƯỜI GIÀU HÀ NỘI VÀ CHUYÊN GIA NƯỚC NGOÀI

Sau gần hai thập kỷ xây cất và vững mạnh, Ecopark trở nên một trong các thương hiệu bất động sản bậc nhất Việt Nam. Cách Hồ Hoàn Kiếm 14km, đại khu đô thị Ecopark - công trình đầu tay của Nhà sáng lập Ecopark, đã trở nên một trong các khu đô thị sinh thái lớn nhất miền Bắc, với tổng nguồn vốn lên tới hơn 10 tỷ đô la, tụ họp rộng rãi mẫu hình bất động sản trong khoảng CHCC cao cấp, đến shophouse hay những căn vi la thượng lưu lôi kéo sự để ý của người giàu Hà Nội và những chuyên gia nước ngoài.

Tìm hiểu thêm: Nhà sáng lập Ecopark ra mắt dự án đầu tiên phía Đông Sài Gòn

Ecopark cũng là khu đô thị trước nhất của Việt Nam trong lịch sử của International Property Award được vinh danh là Khu đô thị có kiến thiết cảnh quan cuốn hút nhất trái đất. Tiếp theo sau ấy là những quà tặng danh giá trong và ngoài nước như: Khu đô thị tốt nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương, công trình xanh tốt nhất Đông Nam Á, Đại đô thị tốt nhất Việt Nam,…

Ecovillage SaiGon River - Biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao được nhà sáng lập Ecopark ra mắt tại miền Nam  - Ảnh 1

Thiết kế một đô thị đáng sống vươn tầm quốc tế sở hữu nhiều tiện ích, phục vụ mọi nhu cầu về nhà ở, văn phòng, thương mại, du hý,.... Nhà sáng lập Ecopark đã bắt tay có những đối tác hàng đầu thế giới để đem những nhà sản xuất và một thể ích tốt nhất về Việt Nam, trong ấy phải nhắc tới sự hiện ra của thương hiệu Accor Sofitel, tổ hợp khoáng nóng cao tầng đầu tiên trên trái đất được các “ông lớn” Nomura, Nikken, Raymond bắt tay cùng phát triển, hay hệ thống giáo dục trong khoảng các trường nhiều liên cấp tới những trường đại học quốc tế danh giá hàng đầu,…

Ecovillage SaiGon River - Biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao được nhà sáng lập Ecopark ra mắt tại miền Nam  - Ảnh 2

Tại Hải Dương, nhà sáng lập Ecopark ghi dấu ấn mạnh bạo với khu đô thị 5 sao Ecorivers, được vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế và tích hợp hàng trăm một thể ích đẳng cấp đáng sống nhất tại đô thị Hải Dương.

Tại đô thị Vinh, Nghệ An, sự góp mặt của Eco Central Park quy mô lớn nhất thành Vinh (gần 200ha) của Nhà sáng lập Ecopark đang góp phần thay đổi diện mạo chung của toàn đô thị, đóng góp hăng hái vào sự vững mạnh thông thường của thị trường bất động sản khu vực Nghệ An, nhất là lúc miền đất này đang đứng trước sự lớn mạnh nổi bật về du hý.

ECOVILLAGE - BIỂU TRƯNG SỐNG THỜI THƯỢNG TẠI MIỀN NAM

Tiếp nối hành trình xây dựng các tượng trưng vượt thời kì trên khắp Việt Nam, mới đây, Nhà sáng lập Ecopark đánh dấu cột mốc mới đến mang miền Nam lúc chính thức ra mắt tượng trưng mới mang tên Ecovillage SaiGon River, nằm tại lối vào phía Đông Sài Gòn, bí quyết Nhà Thờ Đức Bà 18km.

Ecovillage SaiGon River - Biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao được nhà sáng lập Ecopark ra mắt tại miền Nam  - Ảnh 3

Sở hữu 20 năm thiết kế biểu trưng bất động sản, nhà sáng lập Ecopark không chỉ đúc rút kinh nghiệm để xây đắp các dòng thành quả và không gian sống bứt phá hơn những chiếc thành phầm trước mà còn kết hợp có các đối tác huyền thoại cảnh quan và quy hoạch bậc nhất trái đất như LJ - Asia, sàng lọc tinh hoa từ những ngôi nhà đắt giá nhất trái đất để đem đến cho người Sài Gòn những ngôi nhà đáng sống nhất.

Ecovillage SaiGon River được tăng trưởng theo mô phỏng nghỉ dưỡng 6 sao, phối hợp cộng tổ hợp du hý coi sóc sức khoẻ và trị liệu chuyên sâu, lấy cảm hứng từ các ngôi làng bé đầy hương dung nhan, một thiên đàng săn sóc sức khoẻ ẩn mình giữa rừng hoa rực rỡ bên chiếc sông.

Ecovillage SaiGon River - Biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao được nhà sáng lập Ecopark ra mắt tại miền Nam  - Ảnh 4

“Định vị trở thành resort nghỉ dưỡng 6 sao, dự án ko chỉ sở hữu vị trí đắt giá, đủ biệt lập để hoà mình vào khi không, với góc nhìn lý tưởng mà còn phải giữ giàng được nét đẹp hoang sơ của tự dưng. Sự tiền phong ko tới trong khoảng việc chúng ta đi trồng cây và xây đắp môi trường, nhưng mà tới trong khoảng việc chúng ta bảo vệ hệ sinh thái vùng miền, không có cây nào bị chặt đi, không với hòn đá nào bị di dời để đảm bảo toàn cục hệ sinh thái nơi ấy, từ thực vật, đến động vật như cá, chim muông vẫn tiếp diễn sinh sống và phát triển”, đại diện tổ chứcđầu tư nhà thiết kế quy hoạch chia sẻ lúc nhận được “bài toán khó” từ nhà sáng lập Ecopark.

Ecovillage SaiGon River - Biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao được nhà sáng lập Ecopark ra mắt tại miền Nam  - Ảnh 5

Tính đến thời khắc hiện tại, Eco Village Saigon River là Công trình chiếm hữu mật độ cây xanh/người bự nhất tại miền Nam với hơn 170 cây xanh/người (Gấp 151 lần mật độ của Tp.HCM); Mật độ thiết kế toàn khu 15%; 30% diện tích cây xanh & mặt nước; Hơn 4ha diện tích cây xanh và công viên; Tính cả mặt sông bao quanh, Công trình chiếm hữu hơn 32ha diện tích mặt nước đi qua Dự án,...

Không chỉ sở hữu mật độ cây xanh lớn, Ecovillage còn là 1 resort nghỉ dưỡng duy nhất lúc được xung quanh vì đảo hoa thơ mộng, cảnh nhan sắc như tranh có hơn 200 loài hoa nở tư mùa vòng vèo năm.

Ecovillage SaiGon River - Biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao được nhà sáng lập Ecopark ra mắt tại miền Nam  - Ảnh 6

SẢN PHẨM ĐỂ NGƯỜI SÀI GÒN THƯ GIÃN CUỘC SỐNG

Kế bên môi trường sống tượng trưng đem đến cho người Sài Gòn một ngôi nhà, một chốn trở về thanh tú giữa lòng bỗng dưng, cỏ cây và hoa lá, EcoVillage Saigon River còn chú trọng tới từng thưởng thức chi tiết và đắt giá nhất dành cho cư dân.

Ecovillage SaiGon River - Biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao được nhà sáng lập Ecopark ra mắt tại miền Nam  - Ảnh 7

Theo ấy, hơn 55ha tổng thể công trình được lớn mạnh dựa trên chuỗi một thể ích coi ngó sức khoẻ và trị liệu béo nhất Việt Nam: một,5ha Resort Onsen - Khu vi la riêng lẻ có khoáng nóng vào từng căn biệt thự; Đại trung tâm spa vận hành theo thứ tự khép bí mật từ tham mưu, trị liệu, trông nom tới tái tạo và nghỉ ngơi với trung tâm khoáng nóng, trung tâm detox thanh lọc cơ thể, trọng điểm trị liệu tinh dầu/thảo dược, trọng điểm Sauna, trọng điểm trông nom dung nhan, vườn thiền dưỡng sinh, vườn thiền ion âm, nhà hàng thực dưỡng, vườn thảo dược,....

Ecovillage SaiGon River - Biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao được nhà sáng lập Ecopark ra mắt tại miền Nam  - Ảnh 8

Ngoại giả, theo thông báo từ chủ công ty đầu tư, Ecovillage Nhơn Trạch còn chiếm hữu 7,3ha phân khu khách sạn, được vận hành vì tập đoàn khách sạn lâu đời nhất châu Âu có hơn 100 năm lịch sử, sự chọn lọc của các tôn thất trên thế giới lần trước nhất sinh ra tại Việt Nam sẽ được chủ đơn vịđầu tư sớm công bố tên thương hiệu. Cùng lúc, các phân khu tại đại thành phố đều được quản lý và vận hành do các nhãn hiệu tăm tiếng toàn cầu.

Nếu trước đây, người Sài Gòn muốn đi nghỉ dưỡng hay khát khao chốn nghỉ dưỡng 6 sao phải di chuyển và đi xa tới Khánh Hoà, Vĩnh Hy, Phú Quốc, Huế,.... Thì trong vòng 2 năm đến, Ecovillage Saigon River sẽ là sự lựa chọn duy nhất của người Sài Gòn khi mua đến Resort nghỉ dưỡng 6 sao - Chỉ cách thức 30 phút đi lại hay 18km cách Nhà Thờ Đức Bà.

Tin tức

Tin tức cập nhật mới nhất

đăng ký nhận ưu đãi và tư vấn miễn phí